Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tung ảnh cưới trong dịp sinh nhật thứ 26

by Lu Hanh
2k views

Sáng 13/10, Đỗ Mỹ Linh lần đầu công khai mối quan hệ tình cảm với con trai “bầu” Hiển, xác nhận chuyện kết hôn.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh công bố ảnh cưới cùng bạn trai – ông Đỗ Vinh Quang – Chủ tịch Hà Nội FC. Bộ ảnh cưới được cô thực hiện vào tháng 9 ở Italy. Người đẹp trang điểm riêng với phần ngực tiết kiệm, khoe vai trần, chất liệu ren và voan. Chú rể Vinh Quang lịch lãm với vest, cài nơ cổ.

nguồn: Đỗ Mỹ Linh

Sau khi Đỗ Mỹ Linh lên tiếng thừa nhận chuyện tình cảm, rất nhiều dân mạng tò mò không biết nàng hậu và thiếu gia Đỗ Vinh Quang đã quen và cùng nhau làm thế nào. Trong cuộc trò chuyện mới đây với Zing News, Hoa hậu Việt Nam 2016 kể rằng cô và chồng sắp cưới gặp nhau lần đầu trong một sự kiện, nhưng mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó. Sau này, một người thân trong gia đình đã giới thiệu Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang đến với nhau. Khi trò chuyện tìm hiểu nhiều hơn, hai bên nhận nhiều điểm tương đồng và hẹn hò chính thức.

ảnh: Đỗ Mỹ Linh

Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang đều sinh ra và lớn lên trong gia đình khá truyền thống, coi trọng tình thân. Cả hai cùng sở hữu tính cách ôn hòa, tĩnh lặng nên suốt một năm hẹn hò cặp đôi không hề tranh cãi. Đến tận bây giờ, số lần cãi nhau giữa Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang rất kém vì những lý do nhỏ nhặt, nên cô thừa nhận chuyện tình của mình vô cùng bình yên.

ảnh: bill

Hoa hậu Mỹ Linh cũng định hướng sau khi kết hôn, cô ấy sẽ không “theo chồng bỏ cuộc chơi”. Cô sẽ tiếp tục công việc trên đài truyền hình Việt Nam, sẽ vẫn tham gia các hoạt động showbiz nhưng tiết chế hơn, không xuất hiện quá nhiều như trước nữa.

Bài viết liên quan

Leave a Comment