Ad Blocker Detected!!.
Please consider supporting us by disabling your ad blocker.

Disable Adblocker and Refresh.

Những ấn tượng của đội trẻ U17 Việt Nam

by Chí Công
5k views

Những cầu thủ trẻ một ngày không xa mang trên mình trọng trách biến giấc mơ World Cup của bóng đá việt nam trở thành sự thật. Chúng ta đã ấn tượng với nhiều cầu thủ lứa U19, rồi các cầu thủ U17 cũng tạo ra một sự khởi đầu đầy viên mãn cho hành trình tại vòng loại  giải U17 Châu Á. Ghi được số bàn thắng khó tin và không để thủng lưới bàn nào, thực sự U17 Việt Nam đã là đội bóng sứng đáng nhận được lời ca ngợi từ liên đoàn bóng đá Châu Á.

sao trẻ U17 VN

Theo thống kê mới đây của liên đoàn bóng đá Chấu Á AFC, đội tuyển U17 Việt Nam được đánh giá là 1 trong 4 đội bóng có hàng phòng ngự chắc chắn nhất tại vòng loại giải U17 Châu Á năm 2023. Tại vòng loại thuộc bảng F diễn ra trên sân vận động Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, đội tuyển Việt Nam có 3 trận toàn thắng trước các đối thủ U17 Thái Lan, U17 Đài Bắc Trung Hoa và U17 Nepal. Kết thúc vòng loại U17 Việt Nam tiến vào vòng chung kết với 12 bàn thắng mà không để thủng lưới bất kỳ một lần nào. Giữ ngôi đầu bảng F với 9 điểm tuyệt đối. Cũng có thành tích giữ sạch lưới tại vòng loại còn có U17 Nhật bản bảng A, U17 Yemen bảng E và U17 Tajikistan bảng H.

U17 VN ăn mừng bàn thắng

Vòng chung kết U17 Châu Á 2023 sẽc diễn ra từ ngày mùng 3-5 đến ngày 20-5 năm 2023, hiện vẫn chưa xác định đội chủ nhà của vòng chung kết này.

Theo phân nhóm hạt giống sơ bộ của liên đoàn bóng đá Châu Á dựa trên thành tích thi đấu của các đội tại giải U16 Châu Á năm 2018, U17 Việt Nam đang tạm thời xếp ở nhóm hạt giống số 3 cùng với Malaysia, Aftakistan, và Ả rập xê út.

Bài viết liên quan

Leave a Comment