Lê Nguyễn Bảo Ngọc xuất sắc giành vương miện Miss Intercontinental 2022

by Lu Hanh
2k views

Vào sáng nay, ngày 15/10 ( theo giờ Việt Nam) Đêm trung kết cuộc thi Miss Intercontinental (Hoa hậu liên lục địa) đã diễn ra Tại Ai Cập với phần tranh tài của 71 thí sinh đến từ các Quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Đại diện Việt Nam là Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã xuất sắc vượt qua hơn 71 thí sinh để dành về ngôi vị cao nhất.

nguồn: Miss Intercontinental

Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã trở thành người đẹp Việt Nam đầu tiên đăng quang ngôi vị hoa hậu Liên lục địa. Cô là người đẹp thứ ba của Việt Nam dành chiến thắng tại các cuộc thi nhan sắc quốc tế sau Hoa hậu Nguyễn Phương Khánh – Hoa hậu trái đất 2018 và Nguyễn Thúc Thùy Tiên – Hoa hậu Hòa bình thế giới 2021.

fb: Lê Nguyễnn Bảo Ngọc

Lê Nguyễn Bảo Ngọc sinh năm 2001 tại Cần Thơ. Hiện cô là sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh tại Trường Đại học Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh, cô cũng từng đạt IELTS 8.0

Năm 2020, Bảo Ngọc ghi danh tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, đây là cuộc thi nhan sắc đầu tiên cô tham dự và cô dừng chân ở top 22 của cuộc thi.

Năm 2022 cô tiếp tục ghi danh vào cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam. Vào đêm bán kết cô đã lọt vào top 20 với giải thưởng người đẹp thời trang. Tại đêm trung kết của cuộc thi, cô tiếp tục nhận được giải phụ Người đẹp nhân ái và lọt vào top 5, sau đó cô dừng chân với ngôi vị Á hậu 1. Theo đó, cô đã được quyền tham dự cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2022 được tổ chức vào ngày 14 tháng 10 tại Ai Cập.

fb: Lê Nguyễn Bảo Ngọc

Trong đêm chung kết, Bảo Ngọc lần lượt được xướng tên vào top 20, top 6 và sau đó đăng quang ngôi vị cao nhất. Trong phần thi ứng xử để tìm chủ nhân của vương miện Hoa hậu Liên lục địa 2022, Bảo Ngọc nhận được câu hỏi “Thất bại nào trong cuộc sống cho bạn nhiều bài học nhất?”.

Người đẹp 21 tuổi trả lời: “Việc bạn không cố gắng hết sức sẽ dẫn đến thất bại. Chính vì vậy tôi đã học được bài học rằng: khi làm bất kỳ việc gì, bản thân cũng phải cố gắng 100%, sử dụng tất cả cả những gì mình có để cống hiến. Và thử thách mà tôi muốn chinh phục nhất đó là danh hiệu Hoa hậu Liên lục địa. Tôi đã sẵn sàng, Việt Nam đã sẵn sàng cho danh hiệu Hoa hậu Liên lục địa “.

ảnh: fb Lê nguyễn Bảo Ngọc

Top 6 người đẹp theo châu lục bao gồm:

Hoa hậu Liên lục địa châu Âu: Người đẹp Đức

Hoa hậu Liên lục địa Bắc Mỹ: Người đẹp Puerto Rico

Hoa hậu Liên lục địa Nam Mỹ: Người đẹp Brazil

Hoa hậu Liên lục địa châu Phi: Người đẹp Nigeria

Hoa hậu Liên lục địa châu Á – Thái Bình Dương: Người đẹp Việt Nam

Bài viết liên quan

Leave a Comment