Lâm Thu Hồng đoạt Á hậu 4 của cuộc thi Miss Globe 2022

by Lu Hanh
2k views

Sáng sớm ngày 16/10 ( theo giờ Việt Nam), đêm trung kết Hoa hậu hoàn cầu 2022 diễn ra tại thành phố Tirana, Albania với sự tranh tài của hơn 50 thí sinh đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Đại diện của Việt Nam- Lâm Thu Hồng đã xuất sắc đoạt danh hiệu Á hậu 4 của cuộc thi. Hoa hậu đăng quang thuộc về thí sinh đến từ Cộng hoà Dominica.

ảnh; Miss Globe

Ngoài danh hiệu Á hậu 4, Lâm Thu Hồng còn giành giải thưởng phụ Trang phục đẹp nhất (Best National Costume)

ảnh; Miss Globe

Hạnh phúc vỡ oà sau chung kết, Lâm Thu Hồng chia sẻ: ” Tôi thật sự không tin nổi vào thành tích mà mình đã đạt được sau những sự cố gặp phải trên hành trình dự thi, khi bị thất lạc hành lý chiếm một nửa số thời gian dự thi, tôi không còn đặt nặng kết quả mà chỉ luôn dặn chính mình phải ‘ chiến đấu’ hết mình, thi đấu với 200% sức lực để góp phần xây dựng những hình ảnh đẹp nhất về đát nước, con người Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. Danh hiệu Á hậu 4 thực sự là thành tích trong mơ của tôi. Thành tích này là sự tạ ơn gia đình, người thân, khán giả, ê kíp.., đã yêu thương, chia sẻ, động viên, hỗ trợ tôi hết lòng những ngày qua.

Trước đó, người đẹp gặp sự cố bị thất lạc hành lý khi quá cảnh từ Dubai sang Tirana, Albania. Việc này khiến Lâm Thu Hồng gặp nhiều khó khăn trên dự án và bị ảnh hưởng bởi tâm lý. Cô được gia đình, bạn bè, đồng nghiệp ở Việt Nam động viên giữ năng lượng tích cực.

ảnh; nhân vật cung cấp

Trong suốt 4 ngày, người đẹp phải giữ lớp trang điểm và trang phục của ban tổ chức, khi các thí nghiệm sinh khác liên tục thay đổi trang phục lóng lánh để tham gia các hoạt động khác nhau. Một tuần sau, cô nhận được hành lý của mình và chuẩn bị gấp rút được mọi thứ để tỏa sáng trong chặng đường cuối cùng của cuộc thi.

Miss Globe (Hoa hậu hoàn cầu) là cuộc thi sắc đẹp quốc tế thường niên được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1925. Miss Globe được xếp vào top 8 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh. Năm 2017, người đẹp Việt Nam Đỗ Trần Khánh Ngân đăng quang hoa hậu. Lâm Thu Hồng là đại diện tiếp theo của Việt Nam lọt vào top cao nhất của cuộc thi.

Bài viết liên quan

Leave a Comment