Khuất văn khang vui mừng được triệu tập dự AFF Cup 2022

by Chí Công
562 views

Trưa ngày 17/11, huấn luyện viên Park Hang Seo đã công bố danh sách 31 cầu thủ tham dự AFF Cup 2022. Đáng chú ý có Khuất văn Khang và Đình Duy là 2 cái tên trẻ nhất góp mặt trong danh sách này.

Chia sẻ về cảm xúc sau khi có tên trong danh sách, Văn Khang đã tâm sự: ” Tôi cảm thấy rất bất ngờ khi được triệu tập lần 2 vì mọi người cũng biết tôi không được ra sân ở V-league. Nhưng khi được triệu tập, tôi nghĩ mình cũng phải cố gắng tập luyện cũng như học hỏi các anh làm sao phát triển bản thân nhiều hơn nữa”.

Năm 2022 đánh dấu một năm thi đấu năng nổ của tài năng trẻ sinh năm 2002, anh tham gia hàng loạt các giải đấu ở cấp độ đội tuyển trẻ Việt Nam liên tục trong nhiều tháng. Tuy nhiên ở đấu trường V-league, Khuất Văn Khang mới chỉ được điền tên và mời gọi thi đấu theo dạng học việc. Tuy nhiên thầy Park vẫn đặt niềm tin ở cầu thủ trẻ này, bởi không chỉ ở khả năng tạo đột biến mạnh trong tấn công mà còn là thủ lĩnh luôn đôn đốc tinh thần cho các đồng đội.

Có thể Khuất Văn khang không được ra sân nhiều trong đợt tập trung lần này và cũng có thể không nằm trong danh sách cuối cùng dự AFF Cup, song đây cũng là những trải nghiệm tuyệt vời và làm nền móng vững chắc cho tương lai của Khuất Văn Khang.

Bài viết liên quan

Leave a Comment