Ad Blocker Detected!!.
Please consider supporting us by disabling your ad blocker.

Disable Adblocker and Refresh.

“Hươu Thần” lộ diện là Mai Tiến Dũng trong Ca Sĩ Mặt Lạ

by Thế Minh
4k views

Trong tập 14 “The Masked Singer Vietnam”, ngay khi Hươu Thần vừa cởi mặt nạ và lộ diện là Mai Tiến Dũng, MC Ngô Kiến Huy cũng như dàn cố vấn đã lập tức làm rõ những manh mối gây hoang mang.

Đáng chú ý, phải kể đến trường hợp của Trúc Nhân, một cố vấn khách mời từng có nhiều pha “điêu đứng” vì bị “thánh thả thính” Hươu Thần tấn công. Cụ thể, Hươu Thần từng gửi thư tình cho Trúc Nhân như sau: “Dear Crush! Cách đây 5 năm, chúng ta đã có cơ duyên để gặp nhau. Sau một thời gian theo đuổi, tôi đã ngỏ lời với bạn và thật bất ngờ bạn đã có chủ.”

Trấn Thành tiết lộ sau tập này Trúc Nhân đã tan chảy và trở nên “điên loạn”, vò đầu bứt tóc. Nam ca sĩ đã nhắn tin cho Trấn Thành trong 3 ngày liên tục, nhất quyết tìm ra danh tính Hươu Thần.

Khi lộ diện, Mai Tiến Dũng cũng chính thức lên tiếng đính chính và giải thích về việc mình từng tán tỉnh Trúc Nhân. Khi xem MV “Thật Bất Ngờ”, Mai Tiến Dũng đã bị ấn tượng và lập tức đi tìm hiểu về giọng ca này. Nhưng khi về đến Việt Nam, anh vẫn chưa có cơ hội làm việc cùng Trúc Nhân. Sau đó, khi tình cờ gặp nhau trong hậu trường của 1 chương trình, cả 2 có chào hỏi và nói chuyện với nhau. Nguyên nhân của câu chuyện tán tỉnh cũng bắt đầu từ đây. Khi Mai Tiến Dũng hỏi thăm: “Không biết gia đình vợ con thế nào rồi?”, Trúc Nhân bất ngờ trả lời: “Em có chủ rồi”. Hươu Thần cũng nói thêm: “Đó chỉ là 1 câu chuyện rất đơn giản thôi nhưng biên tập đã bẻ ra và làm quá nó lên”.

Sau khi tập 14 lên sóng, Mai Tiến Dũng cũng có 1 bài đăng dài, chia sẻ cảm xúc cũng như dành lời cảm ơn đến mọi người sau chặng đường dài cùng “The Masked Singer Vietnam”. Đáng chú ý là dưới phần bình luận còn có sự xuất hiện của Trúc Nhân.

Mai Tiến Dũng chia sẻ trên trang cá nhân sau vòng 14

Giọng ca “Có Không Giữ Mất Đừng Tìm” chỉ để lại 1 icon mặt cười nhưng cũng thu hút sự chú ý của nhiều khán giả. Mai Tiến Dũng cũng nhanh chóng phản hồi và rủ Trúc Nhân đi… tập gym như 1 lời “hòa giải” nhẹ nhàng và đáng yêu.

Tập 15 sẽ chính thức lên sóng lúc 20h Thứ Bảy – 22/10 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và siêu ứng dụng VieON.

Bài viết liên quan

Leave a Comment