Ad Blocker Detected!!.
Please consider supporting us by disabling your ad blocker.

Disable Adblocker and Refresh.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và doanh nhân Đỗ Vinh Quang tổ chức lễ ăn hỏi tại Hà Nội.

by Lu Hanh
4k views

Chiều ngày 17/10, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và và Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang tổ chức lễ ăn hỏi trong không khí ấm cúng, chỉ có người thân và ít bạn bè dự chung vui.

Đoàn dạm hỏi nhà chú rể đi từ phố Hai Bà Trưng sang nhà cô dâu trên phố Hàng Đào, cách nhau khoảng 3km để làm lễ ăn hỏi.

Mỹ Linh và ông xã Vinh Quang đều sinh ra và lớn lên trong gia đình ở khu vực phố cổ Hà Nội, coi trọng nền nếp, gia phong, văn hóa truyền thống. Cặp đôi luôn đề cao giá trị của gia đình và đám hỏi cũng diễn ra đơn giản và dịch vụ, theo đúng nghi lễ truyền thống, mang đậm văn hóa Hà Nội.

Có mặt trong lễ ăn hỏi của Đỗ Mỹ Linh là dàn dâu xinh đẹp: Hoa hậu Ngọc Hân, Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh, Á hậu Phương Nga, Á hậu Thùy Dung, Hoa khôi Thúy Vi, Diệu Thùy ..

Đám cưới của người đẹp 9X và con trai thứ “bầu” Hiển sẽ diễn ra ngày 23/10 tại một trung tâm tổ chức tiệc hạng sang nằm trên khu “đất vàng” ở Hà Nội. Đỗ Mỹ Linh hé lộ, sau khi kết hôn, cô vẫn tiếp tục công việc BTV thể thao vì đây vừa là mối lương duyên, vừa là công việc kết nối giữa cô và ông xã.

Bài viết liên quan

Leave a Comment