Đội tuyển Việt Nam chuẩn bị kỹ càng cho AFF CUP 2022

by Chí Công
570 views

Theo kế hoạch đội tuyển Việt Nam sẽ tập luyện tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam bắt đầu từ ngày 23/11 tới.

Nhóm cầu thủ của Bình Định, Hoàng Anh Gia Lai, Hà Nội, Thanh Hoá phải thi đấu vòng bán kết và chung kết Cup quốc gia năm 2022 nên sẽ hội quân muộn hơn sau khi hoàn thành nhiệm vụ với câu lạc bộ chủ quản.

Dự kiến phải sau ngày 26/11, tuyển Việt Nam mới đủ quân số. Bên cạnh đó tiền vệ Quang Hải đang khoác áo câu lạc bộ Pau FC tại giải hạng 2 của nước Pháp dự kiến trở về nước vào ngày 15/12.

Ngày 30/11, đội tuyển sẽ có trận giao hữu với với câu lạc bộ BVB trên vận động quốc gia Mỹ Đình. Đây là trận đấu được ban huấn luyện đánh giá rất cao bởi việc thi đấu với đại diện hùng mạnh đến từ Bundesliga, cũng là cơ hội để đội tuyển Việt Nam có sự khởi động hiệu quả cho hành trình hướng tới AFF Cup 2022.

Sau trận đấu này thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ di chuyển vào Bà Rịa Vũng Tàu để tập huấn trong khoảng thời gian từ ngày 2-10/12 rồi sau đó đội tuyển di chuyển ra Hà Nội để chuẩn bị cho trận giao hữu quốc tế gặp đội tuyển Philipines dự kiến diễn ra trên sân vận đồng Hàng Đẫy diễn ra vào ngày 14/12. Trận đấu này được xem là màn tổng duyệt cuối cùng của tuyển Việt Nam, trước khi hlv Park Hang Seo chốt danh sách chính thức cho chiến dịch AFF Cup 2022.

Ngày 17 hoặc 18 tháng 12, đội có thể di chuyển sang Lào để chuẩn bị cho trận ra quân gặp chủ nhà Lào trong khuôn khổ bảng B của AFF Cup, trận đấu này diễn ra vào ngày 22/12

Bài viết liên quan

Leave a Comment