Ad Blocker Detected!!.
Please consider supporting us by disabling your ad blocker.

Disable Adblocker and Refresh.

Công Phượng trải lòng trước lúc sang Nhật Bản

by Thế Minh
1k views

Trước khi sang Nhật Bản thi đấu cho CLB Yokohama FC, trung phong Nguyễn Công Phượng đã kể lời cảm ơn bầu Đức và toàn bộ người.

Trên trang facebook cá nhân, Nguyễn Công Phượng bày tỏ: “Con xin cảm ơn Chú Ba Đức và những Thầy. Cảm ơn các đồng đội cộng toàn thể các thành viên CLB đã giúp đỡ, tương trợ tôi trong suốt thời kì qua.

Tiền đạo Công Phượng

Công Phượng xin cảm ơn toàn bộ người ngưỡng mộ đã luôn theo dõi và đồng hành cùng Phượng trong suốt chặng đường vừa qua. Cảm ơn Gia Lai đã nuôi to Công Phượng. Khoảng thời gian tại HAGL là khoảng thời gian hạnh phúc mà Phượng sẽ luôn trân trọng”.

Đến với Yokohama là chuyến xuất ngoại trang bị 4 của Công Phượng. 3 lần trước, anh đã ra nước ngoại trừ thi đấu cho Mito Hollyhock (J-League 2), Incheon United (K-League 1), Sint-Truiden (vô địch nhà nước Bỉ) nhưng đều chưa gặt hái được thành công.

Ở lần đồ vật 4 này, khác những lần trước Công Phượng đi theo dạng giao kèo chuyển nhượng mang thời hạn 3 năm buộc phải kỳ vọng chân sút của tuyển Việt Nam được ra sân thi đấu rộng rãi hơn.

Sau khi mẫu trạng thái của Công Phượng được đăng trên trang Facebook cá nhân, đã nhận được siêu phổ biến lời chúc của người hâm mộ, mọi đều chúc Phượng với được phổ biến trận ra sân thi đấu cho CLB Yokohama FC.

Bài viết liên quan

Leave a Comment