Ad Blocker Detected!!.
Please consider supporting us by disabling your ad blocker.

Disable Adblocker and Refresh.

Cầu thủ Ronaldo lập kỷ lục buồn khi chơi tại World Cup

by Chí Công
856 views

Cầu thủ Ronaldo trở thành đội trưởng thứ hai thất nghiệp cấp câu lạc bộ khi dự World Cup.

Đội tuyển Bồ Đào Nha giành chiến thắng thuyết phục trước Ghana với tỉ số 3-2, bên cạnh những cột mốc lịch sử đáng nhớ như trở thành cầu thủ đầu tiên trên thế giới ghi bàn ở 5 kỳ World Cup liên tiếp, vẫn còn đó một thống kê buồn với chính cầu thủ này.

Sau cựu cầu thủ Bruce Wilson người Canada, ở World Cup 1986, cầu thủ Cristiano Ronaldo là đội trưởng thứ hai trong lịch sử tham dự một kỳ World Cup mà không thuộc biên chế bất kỳ câu lạc bộ nào. Hiểu cách khác, ngôi sao sinh năm 1985 này bước vào trận ra quân trong tình trạng thất nghiệp ở cấp câu lạc bộ.

ảnh: internet

Không những thế, cầu thủ này còn là đội trưởng già nhất thất nghiệp ở một kỳ World Cup. Năm 1986, cầu thủ Bruce Wilson khi đó 35 tuổi còn Ronaldo bây giờ đã ở mốc 37 tuổi.

Trước đó ít ngày, Ronaldo đã bị câu lạc bộ Man United thanh lý hợp đồng. Siêu tiền đạo 37 tuổi đã chính thức trở thành cầu thủ tự do sau những lùm xùm với ban lãnh đạo đội bóng cũng như huấn luyện viên Erik ten Hag.

Vì sự cố trên diễn ra trùng thời điểm kỳ World Cup 2022 đang bắt đầu khởi tranh nên cầu thủ Ronaldo muốn toàn tâm toàn ý với đội tuyển Bồ Đào Nha trước khi tìm một nơi khác để thi đấu. Anh muốn tập trung 100% năng lượng vào giải đấu lớn cuối cùng trong sự nghiệp của mình với hy vọng giành chiếc cúp vàng danh giá nhất hành tinh.

Được biết, hiện có câu lạc bộ Al-Hilal ở Saudi Arabia rất muốn có sự phục vụ của cầu thủ Ronaldo. Hay câu lạc bộ Chelsea hay Newcastle United cũng là một bến đỗ đầy tiềm năng.

Bài viết liên quan

Leave a Comment