Ad Blocker Detected!!.
Please consider supporting us by disabling your ad blocker.

Disable Adblocker and Refresh.

Á hậu Phương Anh lên tiếng về trang phục xuyên thấu gây ồn ào

by Thế Minh
1k views

Trước những ý kiến trái chiều về bộ trang phục trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022, Phương Anh đã mang những phản hồi cụ thể.

 Phương Anh trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022
Phương Anh trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022

Trong đêm chung kết cục thi Hoa hậu Việt Nam 2022, Á hậu Phương Anh xuất hiện trên sàn diễn để trao vương miện cho người đẹp Trịnh Thùy Linh (Á hậu 1). Cô gây chú ý lúc diện đầm màu vàng, khoe vóc dáng gợi cảm. Ngoài ra, người đẹp 9X còn xuất hiện cùng Đỗ Thị Hà và Ngọc Thảo trong màn đồng diễn cộng 35 thí sinh.

Trên sân khấu, Phương Anh được nhận xét hoàn tất tốt nhiệm vụ của mình. Tuy nhiên, sau cuộc thi, bức ảnh người đẹp trao lại vương miện được lan truyền trên mạng xã hội, vấp buộc phải những quan điểm trái chiều. Dưới ánh đèn, loại váy màu vàng của Phương Anh “phản chủ”, làm rộng rãi người nhận xét cô kém tinh tế trong việc lựa sắm trang phục lúc xuất hiện trên sóng truyền hình.

Một trương mục bình luận: “Mặc đồ như vậy thì làm người khác ngại luôn ấy”. Một account tỏ thái độ: “Mình vốn tưởng ảnh chế, hóa ra là thật à. Sao mà phản cảm quá vậy”. Tuy nhiên, cũng sở hữu 1 số khán fake lên tiếng bênh vực, cho rằng đây là sự cố ngoại trừ mong muốn.

Trao đổi có chúng tôi về vụ việc, Á hậu Phương Anh chia sẻ: “Tôi thấy cũng tương đối xui, do ánh sáng chứ bộ trang phục không sở hữu vấn đề gì. Tôi với mặc bodysuit bảo hộ bên trong. Chiếc váy làm cho mọi người sở hữu cảm giác là xuyên thấu thôi chứ tôi ko dám hở gì đâu”.

Phương Anh sinh năm 1998, giành ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô mang sắc ngọt ngào, thành tích học tập ấn tượng. Mới đây, Phương Anh sang Nhật dự thi Hoa hậu Quốc tế. Dù được kiểm tra cao song người đẹp trượt Top 15 rốt cuộc làm cho dân mạng nhớ tiếc nuối.

Bài viết liên quan

Leave a Comment